สายการผลิต

ศูนย์เครื่องจักรซีเอ็นซี:

เพื่อตอบสนองลูกค้าที่สูงขึ้น demands.FLY อัตโนมัตินำอุปกรณ์ขึ้นสูงอัตโนมัติและปรัชญาการบริหารจัดการที่สูงขึ้นการตัดเฉือนชิ้นส่วนและประกอบเทคโนโลยีนำเข้าชั้นนำหลายแพลตฟอร์มเต็มศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติความเร็วสูงเครื่องมือเครื่อง CNC ตัดเฉือนสูง ความแม่นยำ EDM, แม่พิมพ์ฉีด, ปั๊ม, หล่อตายและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายจากประเทศที่แตกต่างกันและเราจะต่อสู้เพื่อให้ยืนอยู่บนเส้นเริ่มต้นเดียวกันกับมาตรฐานสากลขั้นสูงทุกวัน

ศูนย์ประมวลผล CNC:

OEM/ODM

บินอัตโนมัติยืนยันว่าเพียง แต่มีการบริการที่ดีซึ่งเป็น บริษัท ที่สามารถชนะในการแข่งขันระดับโลกดังนั้นลูกค้าของเรามีความพึงพอใจเสมอกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
ในปีที่ผ่านมาได้มีการพัฒนา Angricht ระยะยาว OEM ความสัมพันธ์กับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงบางอย่างในยุโรปและสหรัฐและขายสินค้าให้กับกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค มูลค่าการซื้อขายจะเฟื่องฟูได้อย่างรวดเร็วโดยร้อยละ 80 ต่อปี
ในพิมพ์เขียวใหม่บินอัตโนมัติจะใช้ข้อได้เปรียบในระดับภูมิภาคของปากแม่น้ำแยงซี, ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการจัดหาและการบริการที่ดีทำให้ความพยายามที่ดีในการส่งเสริมแบรนด์ของเรา "บิน" และกลายเป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในด้านไฮโดรลิกและนิวแมติกทั่วโลก

วิจัยและพัฒนา

บินอัตโนมัติให้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายคนได้ดึงดูดบุคลากรวิชาชีพและวิชาการจำนวนมากที่จะเข้าร่วมกับเราขณะนี้บัญชีสำหรับ 25% ของพนักงานทุก บริษัท มีแผนก R & D ที่มีความแข็งแกร่งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่อุดมไปด้วยการผลิตที่ดีเยี่ยมและ อุปกรณ์การประมวลผล, อิสระสามารถออกแบบพัฒนาและผลิตทุกชนิดของส่วนประกอบลมและชุดสมบูรณ์ของอุปกรณ์, นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องอย่างดีจากการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานการผลิต, การให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าราคาที่แข่งขันเพื่อเข้าถึง recognization จากลูกค้ากว่า 70 ประเทศ

  • รูปภาพ
  • สายการผลิต
  • OEM/ODM
  • วิจัยและพัฒนา
รายชื่อผู้ติดต่อ
รายชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Jaren
โทร: 0086-15257858856
แฟกซ์: 86-152-57858856
ติดต่อ
ส่งจดหมายถึงเรา