Fly Automation Co. , Ltd

ทำให้เครื่องและรถบรรทุกทำงานได้ดีขึ้น!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Fenghua Fly Automation Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

อย่างดี เจ็ทพัลวาล์ว สำหรับการขาย
อย่างดี เจ็ทพัลวาล์ว สำหรับการขาย
บริษัท การบินอัตโนมัติให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, จัดส่งที่รวดเร็วเรามีความพึงพอใจมากเราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับคุณ!

—— สหรัฐอเมริกาเบน Lim

ฉันมีการทดสอบทุกรายการที่มีการค้นพบที่น่าพอใจผมคิดว่าอาจจะมีตลาดใหญ่ในเกาหลีขอบคุณ!

—— เกาหลีคิม / ทั่วไป Mgr

วาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าของคุณเป็นสิ่งที่ดีที่ฉันได้รับสินค้ามาก soon.I ผมมีความสุขมาก! ขอขอบคุณ!

—— นิวซีแลนด์นิคอัลเลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  ศูนย์เครื่องจักรซีเอ็นซี:

  เพื่อตอบสนองลูกค้าที่สูงขึ้น demands.FLY อัตโนมัตินำอุปกรณ์ขึ้นสูงอัตโนมัติและปรัชญาการบริหารจัดการที่สูงขึ้นการตัดเฉือนชิ้นส่วนและประกอบเทคโนโลยีนำเข้าชั้นนำหลายแพลตฟอร์มเต็มศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติความเร็วสูงเครื่องมือเครื่อง CNC ตัดเฉือนสูง ความแม่นยำ EDM, แม่พิมพ์ฉีด, ปั๊ม, หล่อตายและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายจากประเทศที่แตกต่างกันและเราจะต่อสู้เพื่อให้ยืนอยู่บนเส้นเริ่มต้นเดียวกันกับมาตรฐานสากลขั้นสูงทุกวัน

  ศูนย์ประมวลผล CNC:

 • OEM/ODM

  บินอัตโนมัติยืนยันว่าเพียง แต่มีการบริการที่ดีซึ่งเป็น บริษัท ที่สามารถชนะในการแข่งขันระดับโลกดังนั้นลูกค้าของเรามีความพึงพอใจเสมอกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
  ในปีที่ผ่านมาได้มีการพัฒนา Angricht ระยะยาว OEM ความสัมพันธ์กับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงบางอย่างในยุโรปและสหรัฐและขายสินค้าให้กับกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค มูลค่าการซื้อขายจะเฟื่องฟูได้อย่างรวดเร็วโดยร้อยละ 80 ต่อปี
  ในพิมพ์เขียวใหม่บินอัตโนมัติจะใช้ข้อได้เปรียบในระดับภูมิภาคของปากแม่น้ำแยงซี, ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการจัดหาและการบริการที่ดีทำให้ความพยายามที่ดีในการส่งเสริมแบรนด์ของเรา "บิน" และกลายเป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในด้านไฮโดรลิกและนิวแมติกทั่วโลก

 • R

  บินอัตโนมัติให้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายคนได้ดึงดูดบุคลากรวิชาชีพและวิชาการจำนวนมากที่จะเข้าร่วมกับเราขณะนี้บัญชีสำหรับ 25% ของพนักงานทุก บริษัท มีแผนก R & D ที่มีความแข็งแกร่งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่อุดมไปด้วยการผลิตที่ดีเยี่ยมและ อุปกรณ์การประมวลผล, อิสระสามารถออกแบบพัฒนาและผลิตทุกชนิดของส่วนประกอบลมและชุดสมบูรณ์ของอุปกรณ์, นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องอย่างดีจากการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานการผลิต, การให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

  ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าราคาที่แข่งขันเพื่อเข้าถึง recognization จากลูกค้ากว่า 70 ประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Fenghua Fly Automation Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jaren

โทร: 86-574-8887-1448

แฟกซ์: 86-574-56655151

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)